Các yếu tố tác động tới giá của thang máy

Ngày đăng: 11/09/2018 - 1254 lượt xem

Giá của thang máy có thể thay đổi đáng kể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ kích thước thang máy đến công trình xây dựng cần thiết để phù hợp với thang máy, có một loạt các yếu tố có thể tác động đến tổng chi phí.

yeu-to-tac-dong-toi-gia-cua-thang-may

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy

Mục Lục Nội Dung

Kích thước cabin

Kích thước của cabin là yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến giá của thang máy. Thông thường, các cabin nhỏ hơn có thể tiết kiệm chi phí hơn vì chúng sẽ chiếm ít không gian hơn và yêu cầu ít việc xây dựng hơn , mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy.

yeu-to-tac-dong-toi-gia-cua-thang-may-2

Loại thang máy

Giữa các loại thang máy của một dòng thang cũng có sự khác biệt ít nhiều. Một thang máy thủy lực có khả năng có một mức giá khác so với một thang máy truyền thống. Điều quan trọng mà bất cứ ai muốn lắp đặt thang máy là xác định được dòng thang và loại thang máy mà mình sẽ mua để đảm bảo tốt nhất mọi yêu cầu đã vạch ra ban đầu.

Mức độ tự động hóa

Việc tự động hóa cần thiết cho bản thân thang máy là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thành thang máy. Từ cánh cửa đến điều khiển hoạt động, mức độ tự động hóa cao hơn thường có nghĩa là giá thang máy cao hơn .

yeu-to-tac-dong-toi-gia-cua-thang-may-1

Số điểm dừng

Trong khi một chiếc thang máy có thể đi lên và xuống một số tầng, mỗi khách hàng sẽ yêu cầu công tác xây dựng và điều chỉnh để đảm bảo thang máy hoạt động tốt. Vì vậy, mỗi tầng bổ sung sẽ tác động đến giá cuối cùng .

Chiều dài hành trình

Chiều dài tổng thể mà thang máy sẽ di chuyển sẽ ảnh hưởng đến chiều cao của trục. Khoảng cách càng xa thì trục càng lớn, có nghĩa là chi phí càng cao .

Nội thất cabin

Nội thất cabin cuối cùng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân và sự hài hòa của tổng thể công trình. Nội thất khác nhau sẽ có chi phí khác nhau , do đó, mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

yeu-to-tac-dong-toi-gia-cua-thang-may-3

Đơn vị cung cấp thang máy

Mỗi đơn vị cung cấp thang máy sẽ có bảng giá khác nhau đối với từng thiết bị. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, khách hàng nên tìm đến  những công ty, doanh nghiệp thang máy uy tín để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nhìn chung sẽ có khá nhiều yếu tố tác động đến giá của thang máy. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ tránh những trường hợp ham “rẻ” mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555