Lợi ích của thang máy tải hàng thực phẩm

Ngày đăng: 21/09/2018 - 1284 lượt xem

Thang máy tải hàng thực phẩm là một trong những thiết bị phổ biến trên thị trường với sự xuất hiện ở hầu khắp các khách sạn, nhà hàng cao cấp, công xưởng, khu chế biến,… Với những yêu cầu đặc biệt, thang máy chở thực phẩm dòng sản phẩm có nhiều điểm khác so với các dòng thang máy còn lại.

thang-may-tai-hang-thuc-pham

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG THỰC PHẨM

-Không giống như các dòng thang máy chuyên chở hàng hóa khác thường có kích thước cabin lớn và rộng với mức tải trọng lên đến hàng tấn thì thang máy tải hàng thực phẩm có kích thước “gọn” hơn nhiều khi mà mục đích sử dụng chính là để vận chuyển đồ ăn, thức uống,..

-Sở hữu cabin nhỏ, chiếm diện tích không đáng kể chỉ đủ để mang theo thực phẩm đồng thời điểm dừng của chúng luôn ở ngang tầm với, tải trọng có thể tính bằng kilogam, quá trình lấy đồ ăn, nước uống trở nên vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

thang-may-tai-hang-thuc-pham-1

– Điểm đặc biệt của thang máy tải thực phẩm phải kể đến chính là chúng được lắp đặt có sự kết nối với nhà bếp để tối ưu hóa hiệu suất chuyên chở thực phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn.

– Để đảm bảo vệ sinh tốt nhất, các vật liệu được lựa chọn để tạo nên cabin thường là kính cao cấp hoặc innox không gỉ nhằm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

LỢI ÍCH CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG THỰC PHẨM

Với những đặc điểm kê trên, thang máy tải hàng thực phẩm có những lợi ích sau:

– Giúp người dùng vận chuyển thực phẩm tươi sống hoặc đã chín một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

– Bảo vệ đồ ăn khỏi vi khuẩn, côn trùng đặc biệt là ruồi muỗi, hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ tốt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Tạo dựng môi trường chuyên nghiệp trong nhà hàng, khách sạn,…

thang-may-tai-hang-thuc-pham-2

Lưu ý bảo quản thang máy

– Để đảm đảm bảo cho thiết bị thang máy tải hàng thực phẩm vận hành ổn định, êm ái, khách hàng cần chú ý công tác bảo trì hệ thống như mọi thiết bị thang máy thông thường đúng thời điểm. Theo lời khuyên của những đơn vị thang máy uy tín, khoảng thời gian cần tiến hàng kiểm tra các bộ phận linh kiện của thang máy là 2 tháng/lần để sớm phát hiện những rủi ro và có hướng khắc phục kịp thời.

 

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555