Nhân viên tháp Eiffel tấn công hệ thống bán vé thang máy

Ngày đăng: 26/09/2018 - 1350 lượt xem

Công nhân Eiffel Tower đang có kế hoạch tấn công hệ thống bán vé thang máy trong tuần này qua chính sách tiếp cận mới dành cho khách hàng truy cập mà họ nói là đang tạo ra những “kỳ quặc” trong việc phải chờ đợi ở địa điểm du lịch nổi tiếng này.

nhan-vien-thap-effel-tan-cong-he-thong-ban-ve-thang-may-2

Nguyên nhân dẫn tới việc tấn công hệ thống bán vé thang máy

Kể từ đầu tháng 7, đài tưởng niệm Paris đã dành một nửa số vé hàng ngày cho những người mua chúng trước trên internet và chọn thời gian dự kiến ​​cho chuyến thăm của họ.

Trước đây chỉ có 20 phần trăm vé có thể được đặt trước thời hạn.

nhan-vien-thap-effel-tan-cong-he-thong-ban-ve-thang-may

Tuy nhiên, ban quản lý của tòa tháp cũng đã quyết định đặt các thang máy cụ thể cho từng loại người giữ vé, một động thái “tạo ra những chu trình đi đôi khi chính xác còn thường xuyên bị lệch”, liên minh CGT cho biết trong một tuyên bố.

Trong thời gian cao điểm cho vé đã đặt trước, chẳng hạn như buổi chiều hoặc buổi tối, thang máy dành riêng có thể có tới một nửa là trống rỗng – mặc dù thang máy dành cho người đi bộ thông thường có thể lên đến 3 giờ đồng hồ.

Và nhu cầu cao ở thang máy được đặt trước có thể gây ra các bản sao lưu khiến mọi người phải đợi lâu hơn thời gian đã lên lịch của họ.

“Vượt quá sự lãng phí về mặt hiệu quả, và thực sữ khiến cho nhưng vị khách không vui, bực mình … sự kiên nhẫn của nhân viên đã cạn kiệt”, Denis Vavassori của CGT nói.

Ông nói rằng vấn đề không phải là 50 phần trăm vé hiện đang được đặt trước, nhưng tất cả du khách nên được phép truy cập vào cùng thang máy để quản lý tốt hơn ở mỗi hành trình.

nhan-vien-thap-effel-tan-cong-he-thong-ban-ve-thang-may-1

Mặc dù đã thông báo với quản lý nhưng có vẻ phía quản lý không hề có động thái khắc phục tình trạng này

Tòa tháp, chào đón hơn sáu triệu du khách vào năm ngoái, đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công lặp lại bởi đội ngũ hơn 300 nhân viên trong những năm gần đây về các vấn đề khác nhau và gần đây nhất là cuộc tấn công hệ thống bán vé thang máy “ngớ ngẩn”.

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555