Quấy rồi tình dục trẻ em trong thang máy

Ngày đăng: 11/09/2018 - 596 lượt xem

Toàn cảnh vụ việc của người đàn ông quấy rối tình dục trẻ em bị bắt trên camera giám sát và diễn ra tại thành phố Jiexiu  Sơn Tây thuộc miền Trung Trung Quốc.

quay-roi-tinh-duc-tre-em-trong-thang-may

Trong một sự cố đáng lo ngại, một đoạn video được camera giám sát ghi lại bắt gặp cảnh một người đàn ông quấy rối trẻ em trong một chiếc thang máy đang di chuyển. Lúc đầu, hắn ta được nhìn thấy hôn hai bé gái học sinh nhỏ tuổi và sau đó nhanh chóng rời khỏi thang máy.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông ban đầu cho hay, người đàn ông này đã bước vào thang máy của một tòa nhà dân cư cùng với hai bé gái. Ngay khi cánh cửa thang máy đóng lại, hắn ta bắt đầu hôn lên má. Sau đó hắn nhanh chóng chuyển sang hôn môi hai bé dữ dội hơn.

Camera ghi lại cảnh quấy rối trẻ em

Ngay khi hắn bắt đầu hôn các bé gái, một trong số hai bé đã cố mở cửa thang máy bằng cách nhấn tất cả các nút trên bảng điều khiển. Nhưng ngay khi cánh cửa mở ra, người đàn ông nhanh chóng ấn nút để đóng cửa lại.

Cuối cùng, hắn ta nghỉ ngơi để kéo lại những đứa trẻ bên trong thang máy. Kẻ biến thái sau đó cố giữ chúng xuống sàn của thang máy.

quay-roi-tinh-duc-tre-em-trong-thang-may-2

Khống chế được các bé, hắn tiếp tục hành vi bạo lực của mình trong gần một phút rưỡi nữa, cho đến khi thang máy trở về tầng trệt hắn ta nhanh chóng chạy thoát khỏi thang máy.

Toàn bộ diễn biến của người đàn ông quấy rối tình dục trẻ em bị bắt trên camera CCTV đặt bên trong thang máy. Điều này đã giúp cảnh sát địa phương xác định được danh tính tội phạm và cuối cùng thì hắn ta cũng bị bắt. Phía cảnh sát cho biết, kẻ phạm tội mới chỉ là một thanh niên ngoài khu vực và hắn chỉ mới 21 tuổi.

quay-roi-tinh-duc-tre-em-trong-thang-may-1

Sự việc đáng sợ này một lần nữa đã làm dấy lên nạn quấy rồi tình dục trẻ em đặc biệt là trong thang máy và số lượng các trường hợp lạm dụng tình dục gia tăng.

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555