Tại sao các công ty thang máy không trưng bày hàng mẫu

Ngày đăng: 28/09/2018 - 1310 lượt xem

Chắc hẳn nhiều khách hàng đã tìm đến các công ty thang máy để xem mẫu thang, tuy nhiên, thực tế thì không một đơn vị nào trưng bày các mẫu sẵn có.

vi-sao-cong-ty-thang-may-khong-trung-bay-mau

Đa số các mặt hàng đều trưng bày mẫu nhằm mục đích đem đến cho khách hàng cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm, nhưng đối với mặt hàng là thang máy thì điều này lại không phù hợp. Dưới đây là những lý do khiến cho các công ty thang máy không có hàng trưng bày.

* Khách hàng xem hàng trực tiếp tại công trình

Còn gì trực quan hơn khi mà khách hàng được tận mắt chứng kiến những chiếc thang máy đã được hoàn thiện hoặc đang thi công tại công trình. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp thang máy để được họ dẫn đi tham quan các công trình thực tế cũng như tư vấn cụ thể nhất về mẫu mã các loại thang.

vi-sao-cong-ty-thang-may-khong-trung-bay-mau-2

Bên cạnh đó, xem hàng thực tế giúp cho khách hàng được trải nghiệm, chứng kiến quá trình một chiếc thang máy hoạt động từ đó nắm bắt được chất lượng hoạt động của thang. Không những vậy, theo các chuyên gia về thang máy, chất lượng của thiết bị chịu ảnh hưởng 40-50% ở kỹ thuật lắp đặt, do đó, việc chỉ xem mẫu mã đơn thuần rất khó để biết được chiếc thang máy khách hàng định mua có thực sự tốt hay không.Vậy nên khách hàng đi trải nghiệm thực tế công trình tương tự nhà mình là cách đánh giá tốt nhất.

* KIỂM CHỨNG SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA THANG MÁY VÀ THAM KHẢO MẪU MÃ

Nếu thang máy được trưng bày, chúng cũng chỉ là thiết bị rời không thể hoạt động được, tuy nhiên khi đưa vào công trình để sử dụng, khách hàng có thể đi thử thang, cảm nhận về độ ổn định, sự êm ái của thiết bị khi hoạt động. Nếu có thể, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu công ty thang máy được thử những chiếc thang tại các công trình khác nhau để đánh giá chất lượng.

vi-sao-cong-ty-thang-may-khong-trung-bay-mau-1

Mặt khác, nếu là hàng trưng bày sẽ có nhiều điểm bất lợi bởi mẫu mã, kiểu dáng thiết kế sẽ được cập nhật thay đổi liên tục theo thời gian và điều này sẽ khiến các mẫu trưng bày sẽ phải bỏ đi gây lãng phí. Chính vì vậy việc xem thang thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều, khách hàng có thể xem cả các mẫu thang cũ và những mẫu mã mới nhất vừa được cập nhật.

* XIN Ý KIẾN TỪ NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG.

Việc đi ra xem các công trình thực tế có thang máy đang hoạt động tạo điều kiện cho khách hàng hỏi thăm trải nghiệm sử dụng sản phẩm của những người đã từng dùng loại thang đó, từ đó có những quyết định cho việc chọn mua thang máy cũng như tìm đến công ty thang máy uy tín, chất lượng.

***Bài viết tham khảo:

Ưu điểm của thang máy gia đình mini

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555