Tại sao nên sử dụng máy phát điện cho thang máy

Ngày đăng: 28/09/2018 - 1420 lượt xem

Máy phát điện cho thang máy là một thiết bị khá quan trọng trong việc đảm bảo quá trình vận hành của thang máy diễn ra thuận lợi, giúp người dùng an tâm hơn đặc biệt trong những trường hợp mất điện.

may-phat-dien-cho-thang-may-3

Mỗi thiết bị, mỗi linh kiện đều mang những chức năng và ý nghĩa riêng. Do đó, máy phát điện cho thang máy cũng có những lợi ích nhất định. Tìm hiểu thông tin, chủ động trong quá trình sử dụng giúp chúng ta có thể an tâm khi đưa thiết bị vào sử dụng trong không gian sống của gia đình mình.

* MÁY PHÁT ĐIỆN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG CỦA THANG MÁY .

Một thiết bị thang máy gia đình ngày nay đều cần phải sử dụng điện để duy trì hoạt động. Việc sử dụng nguồn điện thích hợp, ổn định sẽ góp phần bảo vệ thiết bị. Tuy nhiên, thực tế thì điện lưới mà chúng ta sử dụng hằng ngày không phải là liên tục, tình trạng bị cắt điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu với nhiều nguyên nhân. Và chính việc điện lưới bị mất đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự vận hành của thang máy cũng như ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dùng.

may-phat-dien-cho-thang-may-2

Trong các công trình gia đình thường có số tầng nhỏ, nếu chẳng may thang máy mất điện có thể sử dụng thang bộ, tức là việc đi lại sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, với những đối tượng như người già hay trẻ nhỏ hoặc người gặp vấn đề trong di chuyển,… thì lại là vấn đề lớn. Nếu gia đình bạn không muốn phải đối mặt với vấn đề này thì nên có phương án dự phòng.

Lúc này, sự có mặt của máy phát điện cho thang máy là vô cùng cần thiết. Với máy phát điện được lựa chọn dựa trên công suất của thang máy, nguồn điện thang máy sử dụng giúp quá trình vận hành của thang máy được diễn ra ổn định, liên tục. Duy trì khả năng hoạt động ổn định, liên tục của thang máy ngay cả khi điện lưới bị mất sẽ giúp chúng ta có thể chủ động hơn, yên tâm hơn.

* MÁY PHÁT ĐIỆN HẠN CHẾ SỰ CỐ THANG MÁY.

Việc thang máy bị ngắt điện đột ngột có thể khiến thiết bị ngừng hoạt động ngay lập tức. Điều này khiến cho những người bên trong cabin có thể bị nhốt lại. Thực tế đã cho thấy có rất nhiều những vấn đề, nhiều nguy cơ có thể xuất hiện ảnh hưởng tới an toàn của con người chỉ vì thang máy mất điện.

Nhiều thiết bị thang máy hiện đại ngày nay đều được trang bị hệ thống cứu hộ tự động giúp giảm thiểu tình trạng thiết bị ngừng hoạt động khi mất điện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thiết bị không được tích hợp hệ thống này. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng hệ thống cứu hộ tự động bị trục trặc hoặc không hoạt động.

may-phat-dien-cho-thang-may-1

Sử dụng thang máy muốn đạt được lợi ích, hiệu quả cao thì chủ sở hữu cũng như chủ đầu tư nên xem xét tất cả những trường hợp. Dựa trên những công dụng của máy phát điện cho thang máy theo từng hoàn cảnh để đưa ra quyết định có nên mua sắm hay không. Sự xuất hiện của máy phát điện giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng, giá trị sử dụng của thang máy cũng sẽ được nâng lên.

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555