Thang máy chở khách lớn nhất tại Nhật Bản

Ngày đăng: 11/09/2018 - 990 lượt xem

Toshiba đã phát triển thang máy chở khách công suất lớn nhất Nhật Bản, có khả năng chuyên chở lên đến 90 hành khách tại tòa tháp Sumitomo Fudosan Roppongi Grand Tower.

thang-may-cho-khach-lon-nhat-nhat-ban

Kích thước của cabin thang máy là 3,35m chiều rộng x 3,15m chiều sâu và thang máy này có thể chứa 90 người với công suất tối đa 5900kg. Thang máy được lắp để có hành trình từ tầng 1 đến tầng 29 của tòa nhà với tốc độ di chuyển khoảng 300m/phut.

Từ tầng trên cùng, hành khách có thể chuyển sang các thang máy khác theo tầng đích của mình.

Đặc điểm của chiếc thang chở khách lớn nhất tại Nhật

Công suất lớn nhất và thang máy tốc độ cao có hệ thống lái 

Công suất lớn nhờ việc sở hữu động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PMSM) và hệ thống điều khiển động cơ Twin Inverter được áp dụng.

thang-may-cho-khach-lon-nhat-nhat-ban-1

Hệ thống an toàn

Để làm cho thiết bị có công suất cực đại đồng thời thang máy tốc độ cao có thể dừng an toàn trong trường hợp khẩn cấp, các thiết bị an toàn được cố định ở cả trên và dưới của thang máy. (Đối với thang máy bình thường, thiết bị an toàn chỉ được cố định ở dưới cùng của xe.)

Tương tự như thang máy quan sát ngoài trời, chiếc thang máy này cũng có thiết bị phòng ngừa cho các vật rơi.

thang-may-cho-khach-lon-nhat-nhat-ban-2

Cabin thang máy quan sát

Hai trong số bốn công suất lắp đặt lớn, thang máy chở khách cỡ lớn ,tốc độ cao được thiết kế sao cho các bức tường được làm từ những mảnh kính cường lực lớn. Bên cạnh đó, các cửa ra vào của thang máy này được làm từ thủy tinh và đối diện với thiết kế đại sảnh trong tòa nhà tạo ra một trải nghiệm tầm nhìn rộng rãi cho hành khách khi bước vào.

 

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555