Dự án Vinhomes Riverside

Mô tả

KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC VINHOMES RIVERSIDE

Dự án Vinhomes Riverside được tổ chức xây dựng quy hoạch kiến trúc trên những cơ sở “hướng nội” với các hạt nhân là vườn cây xanh, hồ nước xanh cảnh quan. Với tổng thể kiến trúc hiện đại, các biệt thự được xây dựng theo nhiều hướng “mở”, hài hòa với không gian cảnh quan xung quanh. Do đó mọi bố trí và thiết bị được lắp đặt đều được chủ đầu tư và chủ nhà lựa chọn kỹ lưỡng, lựa chọn thang máy lắp đặt chính là giải pháp để chủ nhà tạo nên sự thống nhất cao độ trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Tự hào là thương hiệu thang máy cho những công trình nhà ở nơi đây

Thang máy Thuận Phát tự hào là một trong những đơn vị được các chủ nhà lựa chọn “chọn mặt gửi vàng” để làm nổi bật thêm kiến trúc, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ.

 

Thông tin chi tiết

  • Khách hàng:
  • Ngày tháng thi công: 10/06/2016
  • Loại hình công trình: Thang máy gia đình
  • Địa chỉ: Khu Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
Thang máy lắp đặt tại nhà sử dụng rất thuận tiện khi gia đình tôi có trẻ nhỏ và người già, ngoài ra đây cũng chính là điểm nhấn để tô điểm cho ngôi nhà của tôi. Mr Tuấn

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555