Giới Thiệu

Thang máy Thuận Phát luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm nhằm cung cấp tới khách hàng, bên cạnh đó việc chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ thi công thang máy gia đình và quá trình bảo trì – bảo dưỡng cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến để tạo nên sự khác biệt trong ngành thị trường thang máy nói chung và hướng đến vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong tương lai nói riêng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các hãng thang máy và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ thông qua các khóa tập huấn, luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Doanh nghiệp.

Đến với Thuận Phát, Quý khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin và yên tâm về “Chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn, tính bền bỉ và giá cả”.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên phát triển bền vững, Thuận Phát không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị thang máy hàng đầu Việt Nam, có uy tín với khách hàng và đối tác quốc tế. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của Thuận Phát
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng chính hãng, những dịch vụ và giải pháp lắp đặt tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là thước đo sự thành công của chúng tôi
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

* Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác.
* Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu.
* Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mình cung cấp.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA THUẬN PHÁT

Từ những ngày đầu thành lập, đến nay thương hiệu Thang Máy Thuận Phát đã tạo được uy tín với khách hàng khắp cả nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và đặc biệt đồng thời xây dựng được một đội ngũ nhân viên vững mạnh, đoàn kết hướng đến mục tiêu chung của công ty nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Thang máy Thuận Phát.

Chúng tôi luôn chiêm nghiệm, bán hàng là một nghề đòi hỏi chữ TÂM, mình có thật sự trân trọng và quý mến khách hàng thì lúc này khách mới cảm nhận được. Hãy luôn đối xử với khách hàng như chính những người thân của mình.

Với giá trị cốt lõi của Thuận Phát hướng đến khách hàng, chúng tôi mong muốn ngày càng mang lại cho đối tác – khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ của nhân viên là chuyên nghiệp, tận tình nhất”.

Từ thông điệp ” ƯU VIỆT TÍNH NĂNG VÀ CHẤT LƯỢNG LÂU BỀN”, Thuận Phát đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đem đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Đối tác & Khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555