Bảo trì thang máy

Ngày đăng: 06/08/2018 - 1072 lượt xem

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thuận Phát xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật trong đó bao gồm: Đội cơ khí lắp đặt thang máy nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên bảo hành, bảo trì có năng lực….để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn từ phía khách hàng.

bao-tri-thang-may-gia-dinh-chinh-hang-thuan-phat-1

Thang Máy Thuận Phát thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo định kỳ theo tiêu chuẩn 01 lần/tháng. Thời gian thực hiện các công việc bảo trì sẽ được tiến hành cẩn thận và nhanh chóng, nếu trong quá trình xử lý xảy ra các vấn đề đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức, đồng thời có những hỏng hóc phát sinh từ thiết bị nhân viên bảo trì sẽ đồng thời thông báo cho khách hàng để khách hàng có giải pháp thay thế linh kiện.

Những yêu cầu của Quý khách hàng khi có sự cố hoặc yêu cầu bảo trì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng, Quý khách hang có thể liên hệ vào Hotline kỹ thuật của Thang máy Thuận Phát: 0902.218.255, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu bảo hành, bảo trì cua Quý khách hàng 24/24h mỗi ngày.

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng thang máy của chúng tôi sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chính xác quá trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Nhân viên sẽ có Phiếu bảo trì mỗi khi đến 1 công trình để chủ nhà có thể đưa ra ý kiến của mình về công việc thực hiện của nhân viên..

bao-tri-thang-may-gia-dinh-chinh-hang-thuan-phat

Với mục tiêu luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên chăm sóc, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng những vấn đề, sự cố phát sinh xảy ra đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ các “ Thượng đế”.

Quá trình bảo trì thang máy:

Khi thang máy đã hết thời gian bảo hành, bảo trì miễn phí theo đúng điều khoản trong Hợp đồng đã được ký kết, lúc này chủ nhà nên chú ý đến việc bảo trì thang máy để tránh sự cố, hỏng hóc xảy ra trong quá trình di chuyển. Thang máy cần được bảo trì thường xuyên, thời gian không quá 02 tháng/lần. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói bảo trì thang máy của chúng tôi để từ đó lựa chọn gói dịch vụ bảo trì phù hợp cho công trình gia đình mình.

Hợp đồng bảo trì ( kỹ thuật):

Khi ký kết hợp đồng này Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hỏng đột xuất. Trước khi ký kết Hợp đồng Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Công ty tư vấn các gói dịch vụ bảo trì khác nhau:

  • Trong đó gói bảo trì thường xuyên 01 tháng/lần: Là gói bảo trì thường xuyên định kỳ theo hàng tháng, với việc bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo thang máy tránh các sự cố, hỏng hóc trong quá trình di chuyển.
  • Lựa chọn thứ 2: Khách hàng có thể tham khảo gói dịch vụ bảo trì 02 tháng/lần, gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm chi phí hơn gói dịch vụ bảo trì thường xuyên định kỳ.
  • Lựa chọn gói dịch vụ 03 tháng/lần: Gói dịch vụ này dành cho những công trình không có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên nếu như lựa chọn thời gian bảo trì quá lâu thì việc không đảm bảo hoạt động của thang máy sẽ là điều có thể xảy ra bát cứ khi nào.

 

Bảo trì thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555