Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu các tác vụ bảo trì thang máy gia đình

Ngày đăng: 07/08/2018 - 1607 lượt xem

Bảo trì thang máy là việc làm rất cần thiết đó là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ của thang máy nhằm duy trì hoạt động liên tục, và phát hiện sớm ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc đối với các chi tiết bộ phận từ đó đảm bảo an toàn cho người đi thang và công năng của thang máy.

Hiểu được vai trò to lớn này đối với sự an toàn của người sử dụng thang máy của dịch vụ Bảo trì thang máy đối với sự an toàn của người sử dụng, Công ty Thang máy Thuận Phát đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, uy tín cao. Với mục tiêu luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên chăm sóc, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng những vấn đề, sự cố phát sinh xảy ra đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ các “ Thượng đế”.

Tác vụ bảo hành thang máy như thế nào?

Thời gian bảo hành đối với hệ thống thang máy của Công ty chúng tôi sẽ kéo dài trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu.
– Trong thời gian bảo hành chất lượng bảo trì sẽ lên mức cao nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang máy.
– Các sai sót, hỏng hóc của các thiết bị, bộ phận trong hệ thống thang máy đều được thay thế, sửa chữa miễn phí.
– Dịch vụ sửa chữa thang máy luôn sẵn sàng.

=> Xem thêm: Giới Thiệu Loại Thang Máy Gia Đình Được Người Phán Xử Lựa Chọn

=> Xem thêm: Những lưu ý cần nhớ khi chọn mua thang máy kính quan sát

Một điều cần lưu ý khi sử dụng thang máy đã hết thời gian bảo hành, đó chính là thang máy cần được bảo trì thường xuyên và không quá 02 tháng một lần. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các hợp đồng dịch vụ bảo trì sau:

Hợp đồng bảo trì ( kỹ thuật) thông thường

Khi ký kết hợp đồng này Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24.

Hợp đồng bảo trì khoán một lần

Ký kết hợp đồng này quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng, và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra đối với phát sinh những linh kiện, vật tư sắp hư hỏng khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán theo sự thỏa thuận của hai bên.

Hợp đồng bảo trì trọn gói

Đối với hợp đồng này khi ký kết Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu hỳ hàng tháng nhất định, và kèm theo là dịch vụ sử chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khi có những chi tiết, vật tư, linh kiện sắp hỏng hóc cần được thay thế.

Hãy liên hệ với Thang Máy Thuận Phát để được tư vấn một cách tận tình nhất!

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555