Ưu điểm của thang máy gia đình mini

Ngày đăng: 28/09/2018 - 11195 lượt xem

Thang máy gia đình mini là dòng thiết bị phổ biến trong vài năm trở lại đây, thậm chí lượng thang này cung cấp ra thị trường đã chiếm đến 60 – 70 % số lượng thang máy được bán ra thị trường hàng năm.

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-mini

Vậy nhờ vào những lý do gì khiến thang máy gia đình mini được ưa chuộng đến như vậy? người sử dụng nên biết về những ưu điểm của loại thang máy này.

* TẢI TRỌNG THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI:

Vì là thiết bị được thương mại hóa để phục vụ yêu cầu di chuyển trong những công trình có quy mô nhỏ nên thiết kế thang máy này rất nhỏ gọn với tải trọng linh hoạt từ 200kg-650kg. Công trình thích hợp sử dụng là nhà tư nhân, nhà biệt thự, công trình nhà cải tạo,..

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-mini-3

Kích thước:
Thang máy gia đình mini chỉ yêu cầu kích thước hố thang nhỏ mang tính linh hoạt, đặc biệt nếu những công trình hạn chế về diện tích thì với những công trình hạn chế diện tích chỉ yêu cầu kích thước bé nhất 1,35m x 1m thông thủy là có thể lắp đặt được thang máy.

* TỐC ĐỘ THANG MÁY.

Tốc độ thang máy có thể thay đổi phù hợp với sự yêu cầu của khách hàng và đặc điểm công trình, chẳng hạn như tốc độ có thể tùy biến trong khoảng từ 20m/p đến 60m/p tùy vào chiều cao của công trình, tốc độ này được điều chỉnh theo chiều nhanh dần của công trình cao tầng.

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-mini-1

Nguồn điện dùng cho thang máy

Thông thường các thiết bị thang máy sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện loại 3 pha để đảm bảo tính ổn định nhất. Tuy nhiên, nếu nguồn điện 3 pha không khả dụng, nguồn điện 1 pha sẽ được sử dụng thay thế nhờ vào một bộ chuyển đổi thành điện 3 pha.

* THƯƠNG HIỆU THANG MÁY VÀ THỜI GIAN LẮP ĐẶT

Trên thị trường có nhiều thương hiệu thang máy khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng nhất phải kể đến thang máy gia đình mini liên doanh của Fuji, Mitsubishi.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm sản phẩm liên doanh hay nhập khẩu tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mình. Trong đó, dòng thang liên doanh với lợi thế đến từ giá thành dễ chịu cộng với khả năng lắp đặt linh hoạt sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Thời gian lắp đặt thang máy này có thể thỏa thuận giữa người bán và người mua, trung bình thời gian thấp nhất có thể khoảng 1 tháng.

uu-diem-cua-thang-may-gia-dinh-mini-2

Công trình nói chung sở hữu thang máy gia đình mini sẽ nâng tầm giá trị và sự sang trọng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho thang máy Thuận Phát để được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình.

*** Bài viết tham khảo:

Thực hiện vệ sinh thang máy đúng cách

 

TIN TỨC LIên quan

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555